Đã kết thúc lúc 23:59 ngày 11/06/2014
Tham gia miễn phí
Hỗ trợ 04 626 98 999

Còn lại

 • 00

  ngày

 • .
 • 00

  giờ

 • :
 • 00

  phút

 • :
 • 00

  giây

Không thể tham dự

Tài trợ bởi

(Techz.vn) Để góp thêm không khí sôi động trong mùa giải World Cup 2014, vừa qua Techz.vn và diễn đàn TienNghi.vn đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Tặng bạn đọc Tivi LED LG 49LB551T 49 inch”.

Để góp thêm không khí sôi động trong mùa giải World Cup 2014, vừa qua Techz.vn và diễn đàn TienNghi.vn đã phối hợp tổ chức cuộc thi Tặng bạn đọc Tivi LED LG 49LB551T 49 inch. Cuộc thi đã thu hút khá nhiều bạn đọc tham gia và dường như 10 câu hỏi trắc nghiệm không phải là rào cản có thể gây khó khăn cho bạn đọc.

Với những cân nhắc tính điểm chi li đến từng giây một, ban tổ chức hai bên cũng đều không thể tìm được bạn đọc cao điểm nhất. Cuối cùng, qua vài ngày ròng rã ngâm đi nghĩ lại từng bài văn và thơ dự thi, Techz.vn và TienNghi.vn có quyết định nhất quán là giải thưởng thuộc về anh Mai Phước Huy, hiện đang ngụ tại Tp.HCM. Dưới đây là nội dung bài dự thi của anh Huy, Techz.vn muốn chia sẻ với tất cả bạn đọc.

Từ những chiếc smartphone, tablet được dán nhãn "Made in Vietnam", giờ đây người tiêu dùng còn có thể bắt gặp dòng chữ nhỏ nhắn đầy tự hào này trên những chiếc TV với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Điều này rõ ràng đập tan quan điểm xưa nay: "đồ sản xuất Việt Nam tệ" hay tư duy "Hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện" mới ngon!

Mua TV sản xuất tại Việt Nam có lợi ích gì? Hẳn nhiên lợi đầu tiên là cho chính người mua: Giá thành hợp lý! Bạn nên biết giá sản phẩm đến tay bạn sẽ rẻ hơn nhờ các chính sách khuyến khích sản xuất của Chính Phủ và các sản phẩm này không chịu các loại thuế phí đặc biệt dành cho hàng nhập khẩu. Các TV sản xuất tại VN với các dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm định xuất xưởng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn toàn cầu của các Hãng nên sản xuất tại VN vẫn không khác sản xuất tại Mỹ hay các quốc gia khác. Vậy nên vấn đề chất lượng không còn là mối bận tâm! Điều quan trọng là chế độ BH chính hãng, điều mà các sản phẩm "xách tay hay nhập khẩu" khó mà có được.

Mối quan tâm của bạn khi chọn mua một chiếc TV là: Giá, Kiểu dáng, chất lượng, công nghệ,..và còn gì nữa? Hẳn là xuất xứ! Thay vì lựa chọn một chiếc TV "Made in xxx" hãy ưu tiên chọn một chiếc TV "Made in Vietnam", xin cảm ơn vì bạn đã đóng góp một phần cho kinh tế Quốc gia và góp phần duy trì công việc cho một công nhân xa lạ nào đó nhưng chảy chung dòng máu Việt! Hãy nghĩ đến một ngày nào đó, khi bước chân vào các Trung tâm thương mại tại Mỹ hoặc bất cứ quốc gia nào khác, ngắm các sản phẩm công nghệ cao được bày ngay ngắn trên kệ và vô tình phát hiện dòng chữ "Made in Vietnam", không cần nói chắc hẳn bạn cũng sẽ có cảm giác "đã" và tự hào, đúng không??!

Đại diện BTC của Techz.vn và TienNghi.vn trao giải cho anh Mai Phước Huy

Ngày 25/6 vừa qua, đại diện Techz.vn là anh Long và đại diện của TienNghi.vn là anh Chip đã trao tặng giải thưởng cho anh Mai Phước Huy. Nhân đây, ban tổ chức xin chúc mừng anh Mai Phước Huy và xin gửi lời cám ơn về sự tham gia nhiệt tình đến tất cả bạn đọc. Mong rằng những sự kiện sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả bạn đọc.

Techz.vn