Đã kết thúc lúc 23:59 ngày 17/05/2014
Tham gia miễn phí
Hỗ trợ 04 626 98 999

Còn lại

 • 00

  ngày

 • .
 • 00

  giờ

 • :
 • 00

  phút

 • :
 • 00

  giây

Không thể tham dự

Tài trợ bởi

(Techz.vn) Quà tặng lần này sẽ là chiếc tại nghe trẻ trung Superlux HD681 EVO

Trong lần này, quà tặng sẽ là chiếc tai nghe Superlux HD681 EVO do Xuân Vũ Media tài trợ. Đây là chiếc tai nghe màu trắng, loại Fullsize và có thiết kế khá trẻ trung, bắt mắt.

Techz từng có bài đánh giá chiếc tai nghe này. HD681 EVO cho âm thanh cân bằng ở cả 3 dải. Âm trường rộng, độ chi tiết tốt, đúng truyền thống của Superlux, có thể phục vụ tốt nhu cầu nghe nhạc nhiều thể loại và việc chơi game vốn cần độ chi tiết và chính xác ở âm hình.

Tóm tắt thể lệ tham dự:

Bạn sẽ tự chọn 1 mã số may mắn có 4 chữ số (Ví dụ: 6969 )

- Techz.vn sẽ so mã số may mắn của bạn với KQSX Miền Bắc để trao giải. Sẽ lấy kết quả ngày 18/5/2014 để làm căn cứ trao giải.

- Sẽ chọn bạn có mã số trùng hoặc gần nhất với KQSX (Cận trên hoặc dưới đều được)

- Nếu mã số dự thưởng trùng nhau sẽ so sánh thời gian ĐK chương trình để trao giải (Ưu tiên đăng ký sớm)

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang Techz.vn.  

 - Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Techz.vn không thể liên lạc được với người trúng thưởng, Techz.vn sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

*Lưu ý: Techz.vn chỉ chấp nhận đăng ký tham dự tại trang gift.techz.vn. Mọi bình luận trên bài viết thông báo về chương trình và fanpage của Techz.vn sẽ không được ghi nhận.

Chúc các bạn may mắn!

 Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của Techz.vn tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại HKPhone Racer Air, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập Techz.vn