Đã kết thúc lúc 23:59 ngày 27/04/2014
Tham gia miễn phí
Hỗ trợ 04 626 98 999

Còn lại

 • 00

  ngày

 • .
 • 00

  giờ

 • :
 • 00

  phút

 • :
 • 00

  giây

Không thể tham dự

Tài trợ bởi

(Techz.vn) Jelly Ear một chiếc "tai nghe thuần Việt" được thiết kế, chế tạo bởi chính người Việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Hôm nay Founder Trần Mạnh Hùng của dự án tai nghe này đã có nhã hứng tặng bạn đọc Techz.vn chiếc Jelly Ear.

Tất cả thông tin về chiếc tai nghe này các bạn có thể truy cập: Jelly Ear

Link đăng ký tham dự chương trình: TẶNG BẠN ĐỌC TAI NGHE HANDMADE JELLY EAR

Tóm tắt thể lệ tham dự:

Bạn sẽ tự chọn 1 mã số may mắn có 4 chữ số (Ví dụ: 6969 )
- Techz.vn sẽ so mã số may mắn của bạn với KQSX Miền Bắc để trao giải. Sẽ lấy kết quả ngày 28/4/2014 để làm căn cứ trao giải.
- Sẽ chọn bạn có mã số trùng hoặc gần nhất với KQSX (Cận trên hoặc dưới đều được)
- Nếu mã số dự thưởng trùng nhau sẽ so sánh thời gian ĐK chương trình để trao giải (Ưu tiên đăng ký sớm)

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang Techz.vn.  Techz.vn sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Techz.vn không thể liên lạc được với người trúng thưởng, Techz.vn sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

*Lưu ý: Techz.vn chỉ chấp nhận đăng ký tham dự tại trang gift.techz.vn. Mọi bình luận trên bài viết thông báo về chương trình và fanpage của Techz.vn sẽ không được ghi nhận.

Chúc các bạn may mắn!

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của Techz.vn tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng tai nghe Jelly Ear, mời độc giả truy cập tại đây.

 Ban biên tập Techz.vn