Đã kết thúc lúc 23:59 ngày 17/04/2014
Tham gia miễn phí
Hỗ trợ 04 626 98 999

Còn lại

 • 00

  ngày

 • .
 • 00

  giờ

 • :
 • 00

  phút

 • :
 • 00

  giây

Không thể tham dự

Tài trợ bởi

(Techz.vn) Tiếp nối chương trình quà tặng bạn đọc của chuyên trang công nghệ Techz.vn. Lần này BBT Techz.vn xin gửi tới bạn đọc chiếc điện thoại HKPhone Racer Air với thiết kế trẻ trung hiện đại.

HKPhone Racer AIR khá mỏng, được xem là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất hiện nay với kích thước chỉ 6,5 mm. Máy được trang bị màn hình IPS cho chất lượng hiển thị thuyết phục. Song song là trang bị phần cứng khá tốt như vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz, RAM 1 GB và chip đồ họa Mali-400MP2, dễ dàng mang lại các trải nghiệm hiển thị ấn tượng khi xem phim, chơi game...

 

 HKPhone Racer AIR được trang bị camera 13 Mpx với đèn trợ sáng led. Racer AIR hỗ trợ 2 SIM, cho phép mở rộng bộ nhớ thông qua khe microSD dưới nắp lưng. Máy sử dụng pin dung lượng 1.830 mAh đủ để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày. Racer AIR chạy Android 4.2.2, hỗ trợ kết nối WIFi, Bluetooth, NFC... Hiện HKPhone đang được phân phối với giá 4.450.000 đồng.

Xem thêm các thông tin khác về Racer Air tại đây

Link đăng ký tham dự chương trình: TECHZ.VN TẶNG BẠN ĐỌC ĐIỆN THOẠI HKPHONE RACER AIR

Tóm tắt thể lệ tham dự:

Bạn sẽ tự chọn 1 mã số may mắn có 4 chữ số (Ví dụ: 6969 )
- Techz.vn sẽ so mã số may mắn của bạn với KQSX Miền Bắc để trao giải. Sẽ lấy kết quả ngày 18/4/2014 để làm căn cứ trao giải.
- Sẽ chọn bạn có mã số trùng hoặc gần nhất với KQSX (Cận trên hoặc dưới đều được)
- Nếu mã số dự thưởng trùng nhau sẽ so sánh thời gian ĐK chương trình để trao giải (Ưu tiên đăng ký sớm)

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang Techz.vn.  Techz.vn sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Techz.vn không thể liên lạc được với người trúng thưởng, Techz.vn sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

*Lưu ý: Techz.vn chỉ chấp nhận đăng ký tham dự tại trang gift.techz.vn. Mọi bình luận trên bài viết thông báo về chương trình và fanpage của Techz.vn sẽ không được ghi nhận.

Chúc các bạn may mắn!

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của Techz.vn tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại HKPhone Racer Air, mời độc giả truy cập tại đây.

________________

Cập nhật ngày 19/04/2014

Chiếc điện thoại HKPhone Racer Air đã thuộc về bạn Lê Minh Anh tại Thanh Hoá. 

User Name Facebook: Minhanh Le | https://www.facebook.com/minhanh.le.507027

Chi tiết kết quả tại đây

Ban biên tập Techz.vn