Đã kết thúc lúc 17:00 ngày 19/08/2014
Tham gia miễn phí
Hỗ trợ 04 626 98 999

Còn lại

 • 00

  ngày

 • .
 • 00

  giờ

 • :
 • 00

  phút

 • :
 • 00

  giây

Không thể tham dự

Tài trợ bởi

(Techz.vn) Chào tuần mới của tháng 8, tuần mới của những ngày hè chói chang. Ngày đầu tiên của một tuần mới, Techz hy vọng mang đến cho quý bạn đọc một món quà thật ý nghĩa và thật hữu dụng, có lẽ với bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ cần đến nó trong tương lai để giải trí sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Dune HD TV-102 là một thiết bị xử lý phim HD, Dune HD TV-102 chạy Linux. Khi bạn kết nối Dune HD TV-102 với tivi hoặc thông qua một đầu ampli thì nó sẽ biến chiếc TV nhà bạn thành một chiếc TV thông minh, sử dụng được Wi-Fi, cổng LAN (internet) và có luôn cổng USB. Dune HD TV-102 không hổ trợ sử dụng ổ cứng bên trong, bạn có thể kết nối ổ cứng ngoài qua cổng USB hoặc bạn có thể cắm USB vào để xem những bộ phim HD ở trạng thái offline. Ngoài ra DHD còn có một số ứng dụng nhỏ khác như Facebook, Twitter, xem thời tiết, trình duyệt web, giá bán Dune HD TV-102 hiện nay là 2.900.000 đồng.

Tóm tắt thể lệ tham dự:

- Bạn sẽ tự chọn 1 mã số may mắn có 4 chữ số (Ví dụ: 6969 )
- Techz.vn sẽ so mã số may mắn của bạn với KQSX Miền Bắc để trao giải. Sẽ lấy kết quả ngày 19/8/2014 để làm căn cứ trao giải.
- Sẽ chọn bạn có mã số trùng hoặc gần nhất với KQSX (Cận trên hoặc dưới đều được)
- Nếu mã số dự thưởng trùng nhau sẽ so sánh thời gian ĐK chương trình để trao giải (Ưu tiên đăng ký sớm)

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang Techz.vn. Techz.vn sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu Techz.vn không thể liên lạc được với người trúng thưởng, Techz.vn sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

*Lưu ý: Techz.vn chỉ chấp nhận đăng ký tham dự tại trang gift.techz.vn. Mọi bình luận trên bài viết thông báo về chương trình và fanpage của Techz.vn sẽ không được ghi nhận.

Chúc các bạn may mắn!

____________________________________________________________________________________________

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của Techz.vn tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại Dune HD TV-102, mời độc giả truy cập tại đây.

____________________________________________________________________________________________

BBT Techz